Công ty dịch vụ thám tử uy tín tại Lạng Sơn

Công ty dịch vụ thám tử uy tín tại Lạng Sơn

Công ty dịch vụ thám tử uy tín tại Lạng Sơn

Tròn 10 năm thành lập và phát triển công ty, Bảo Minh đạt được bề dày kinh nghiệm trong nghề thám tử tư hoàn thành xuất sắc nhiều vụ điều tra và làm hài lòng hàng nghìn khách hàng cả nước. Để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng tại Lạng Sơn, dịch vụ thám tử Bảo Minh được đánh giá là uy tín và chất lượng chưa từng có. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thám tử tại Lạng Sơn với hy vọng sẽ phát hiện, ngăn ngừa và làm giảm tình trạng vận chuyển trà trộn hàng giả hàng nhái từ biên giới vào trong nước, bảo vệ thị trường hàng hóa được an toàn cũng như hạn chế tình trạng bắt cóc trẻ em qua biên giới.

Nhiều gia đình khi tìm đến công ty thám tử Bảo Minh ở tại Lạng Sơn phải thốt lên rằng: “Tôi vô cùng lo ngại nếu như đang có ai đó bắt cóc con tôi đưa qua cửa khẩu”. Theo đó, anh Đồng – giám đốc công ty dịch vụ thám tử tư uy tín tại Lạng Sơn của Bảo Minh đã cho thành lập đơn vị sẵn sàng tác chiến tại đây với các dịch vụ cụ thể như:

  • Điều tra hàng giả hàng nhái, nguồn gốc hàng kém chất lượng
  • Tìm người thân thất lạc, bị bắt cóc
  • Quản lý theo dõi, giám sát con cái
  • Dịch vụ điều tra chứng cứ ngoại tình
  • Điều tra biển số xe
  • Điều tra lý lịch, quá khứ, mối quan hệ, thông tin đối tượng như: quê quán, cmt, hộ khẩu, mối quan hệ làm ăn…
  • Cung cấp thông tin kinh tế thị trường

congtydichvuthamtutailángon

Địa hình địa lý Lạng Sơn có chút phức tạp, thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam có 2 cửa khẩu quốc tế: Đồng Đăng và Hữu Nghị và 4 cửa khẩu quốc gia là Chi Ma, Bình Nghi, Tân Thanh, Cốc Nam với 7 cặp chợ biên giới. Vì vậy tình trạng hàng lậu lan tràn là khó kiểm soát. Vì thế nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tư tại Lạng Sơn về điều tra hàng giả hàng nhái là vô cùng cần thiết

Những vấn đề tiêu cực này sẽ được công ty thám tử uy tín Bảo Minh phát hiện và làm rõ ngăn ngừa sớm nhất khi quý khách hàng có yêu cầu.

Giá dịch vụ thám tử tại Lạng Sơn được tính theo yêu cầu tính chất công việc điều tra cụ thể và thỏa thuận giữa hai bên.

Bạn ở Lạng Sơn, bạn có nhu cầu  thuê thám tử giá rẻ để giải quyết vấn đề cá nhân hay doanh nghiệp đùng ngần ngại, hãy gọi cho thám tử tư Lạng Sơn. Chúng tôi – những thám tử đã có nhiều năm kinh nghiệm sẽ có mặt ngay lập tức giúp bạn giải quyết mọi vấn đề một cách hiệu quả, tích cực và bảo mật.

Văn phòng thám tử tư uy tín Bảo Minh tại Lạng Sơn hân hạnh được phục vụ quý khách!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *