Dịch vụ thám tử uy tín điều tra ô sin

Dịch vụ thám tử uy tín điều tra ô sin

Hiện nay, ngoài các dịch vụ thám tử uy tín như dịch vụ theo dõi ngoại tình, điều tra hàng giả hàng nhái,… thì công ty thám tử uy tín Bảo Minh cũng có thêm dịch vụ thám tử điều tra ô sin.

 

dich-vu-tham-tu-uy-tin-dieu-tra-o-sin

 

Trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay, và tình trạng thừa thấy thiếu thợ thì những người có bằng cấp cao chấp nhận thất nghiệp hay đi làm với mức lương bèo bọt. Trong khi đó cũng có nhiều ngành nghề không cần đến bằng cấp hay học vấn cao mà vẫn có công việc ổn định với mức lương khá tốt đó là nghề giúp việc hay Ô sin.

Nhưng cũng chính nghề này đang tạo ra không ít những rắc rối cho gia chủ khiến cho họ phải tìm đến các dich vu tham tu uy tin để theo dõi, giám sát ô sin của mình.

 

Câu chuyện của một khách hàng đã tìm đến trung tâm giới thiệu việc làm cách đây không lâu, cũng như những khách hàng khác, chị Linh tìm đến trung tâm mong muốn tìm được một người giúp việc cho gia đình mình. Khi nhìn thấy Lan, vừa nói chuyện được một lúc và cảm thấy hài lòng thì chị Linh dẫn cô gái về nhà.

Lan là một cô gái có kém về nhan sắc nhưng lại rất khéo léo trong các công việc nhà cửa. Từ khi trong nhà có cô lúc nào cũng sạch sẽ và tươm tất. Đứa con gái đầu lòng của chị cũng rất nghe lời Lan khiến cô an tâm hơn để tập trung các công việc của mình.

Mọi chuyện đang trở nên tốt đẹp thì bỗng nhiên Linh phát hiện ra mình hay bị mất tiền nhưng không nhiều, chỉ vài trăm nghìn. Chị đã nhiều lần nghi ngờ chồng mình lấy trộm mang đi cho gái hoặc nhậu nhẹt nhưng chị kiểm tra thì thấy chồng không phải người lấy trộm và trong ví của chồng cũng có tiền nên chị đành thôi. Linh tâm sự với chồng thì chồng cũng bảo hay bị mất tiền nhưng số tiền không lớn nên anh cũng bỏ qua. Với số tiền không đáng là bao nhưng chị Linh cảm thấy không yên tâm, chị quyết định tìm ra sự thật.

Chị Linh tìm đến dịch vụ thám tử uy tín của cong ty tham tu uy tin Bao Minh. Qau một thời gian tìm hiểu và điều tra thì biết được chính Lan là người đã lấy tiền của mình và hiểu rõ được tại sao Lan lại làm như thế. Nhưng vì thương cảm cho hoàn cảnh éo le mà Lan bắt buộc mình làm thế thì Linh và chồng đã giữ Lan lại tiếp tục làm việc cho nhà mình.

 

Ngoài ra còn nhiều vụ việc xung quanh người giúp việc gia đình mà chúng ta thường gặp và nghe tới hàng ngày như: ngoại tình với người giúp việc, người giúp việc bắt cóc trẻ em,…

Vì vậy, khi nghi ngờ người giúp việc làm một việc gì đó, bạn cần làm gì???

  • Liên lạc ngay với thám tử Bảo Minh qua hotline: 0904777007 hoặc 0988328488 để được tư vấn sơ bộ.
  • Chuẩn bị các thông tin liên quan đến đối tượng: tên, tuổi, quê quán, hình ảnh,…
  • Sắp xếp thời gian để gặp trực tiếp với chúng tôi để trao đổi thêm.
  • Ký kết hợp đồng và tiến hành thực hiện công việc.
  • Tổng kết và bàn giao hợp đồng.

 

Công ty thám tử uy tín Bảo Minh là một trong những địa chỉ tin cậy cho bạn khi sử dụng dịch vụ cuả chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ cũng như giá cả mà chúng tôi đưa ra. Đặc biệt chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của bạn trong mọi trường hợp.

 

Văn phòng thám tử uy tín Bảo Minh

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *