Dịch vụ thám tử uy tín điều tra tiền hôn nhân

Dịch vụ thám tử uy tín điều tra tiền hôn nhân

Dịch vụ thám tử uy tín điều tra tiền hôn nhân

Hôn nhân là một kết quả tất yếu của mọi mối tình và giữa hai người, đó là một quy luật tự nhiên và vốn có của sự sống. Bởi vậy, khi đã tiến tới hôn nhân thì các cặp đôi ai cũng muốn có một cuộc sống hạnh phúc và vui vẻ. Nhưng không phải mọi cuộc hôn nhân nào cũng trọn vẹn như mong ước của mọi người khi mà mỗi người luôn có một nỗi niềm riêng, những suy nghĩ lo lắng về nửa kia của mình, liệu mình đã thực sự hiểu rõ về người kia hay chưa? Những điều ta biết có đúng sự thật như ta thường nghĩ hay không?

 

dich-vu-tham-tu-dieu-tra-tien-hon-nhan

 

Hàng nghìn câu hỏi, nghi vấn liên tục xuất hiện trong đầu bạn, bạn không thể công khai hỏi trực tiếp hay là điều tra vì sợ làm ảnh hưởng đến tình cảm cũng như cuộc sống của nửa kia. Vậy, làm thế nào để bạn vừa giữ được tình cảm lại vừa hiểu rõ được đối phương mà mình sẽ chung sống, đảm bảo hiệu quả cuộc sống sau này đồng thời cũng tránh được những rủi ro không đáng có về sau.

Dịch vụ thám tử uy tín điều tra tiền hôn nhân là một dịch vụ rất cần thiết đối với các cặp đôi hiện nay trước khi đi đến quyết định hôn nhân và gắn bó cả đời với nửa kia. Ngày càng có nhiều bạn trẻ đến tìm công ty thám tử uy tín Bảo Minh để xin giúp đỡ và tư vấn về dịch vụ này. Tuy nhiên, do còn nhiều ràng buộc nên dịch vụ này chưa được phổ biến ở Việt Nam.

Mặc dù vậy, thám tử Bảo Minh cũng đã cung cấp dịch vụ điều tra trước hôn nhân để giúp các cặp đôi có thể hiểu rõ hơn về người mà mình sẽ chung sống đồng thời có thể tránh được những rủi ro không đáng có. Thám tử Bảo Minh cung cấp các dịch vụ sau:

  • Điều tra lý lịch, hoàn cảnh của đối tượng, thành phần gia đình và các mối quan hệ.
  • Điều tra quá khứ, mối quan hệ trước đây.
  • Điều tra về tiền án tiền sự nếu có? Cụ thể ra sao.
  • Điều tra khác theo yêu cầu.

Tất cả những yêu cầu trên sẽ được các thám tử tư theo dõi, điều tra và báo cáo kịp thời với bạn bằng hình ảnh, chứng cứ chính xác, video, ghi âm, các giấy tờ liên quan,… để giúp bạn đánh giá chính xác hơn về người bạn đời tương lai.

Chi phí sử dụng dịch vụ thám tử sẽ được trao đổi trực tiếp với bạn trước khi ký kết hợp đồng. Chi phí đó sẽ phụ thuộc vào cách thức điều tra, thời gian cũng như địa điểm mà bạn yêu cầu. Chúng tôi cam kết với mức chi phí cạnh tranh nhất sẽ mang lại cho bạn kết quả nhanh chóng và chính xác nhất.

Điều bạn băn khoăn đó chính là những thông tin của bạn có được giữ bí mất hay không?. Bạn hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi cam kết sẽ giữ bí mật tất cả các thông tin của bạn và đối tượng bạn yêu cầu trong mọi trường hợp.

Văn phòng thám tử uy tín Bảo Minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *