Dịch vụ thám tử uy tín giám định ADN

Dịch vụ thám tử uy tín giám định ADN

Giám định ADN – nghe ra thì việc này cũng không liên quan gì đến các công việc của thám tử cả. Nhưng thật ra nó lại là một phần trong công việc của dịch vụ thám tử uy tín Bảo Minh. Khách hàng của thám tử Bảo Minh cũng rất quan tâm về dịch vụ này bởi nó là một phần chứng cứ để quyết định tới một vài kết luận trong việc ngoại tình.

 

dich-vu-tham-tu-uy-tin-giam-dinh-ADN

 

 

Một trường hợp điển hình của khách hàng của thám tử Bảo Minh vừa qua. Người chồng tìm đến văn phòng thám tử uy tín Bảo Minh nhờ chúng tôi theo dõi vợ mình, thời gian gần đây anh thấy vợ hay đi ra ngoài cùng đứa con trai vào những thời gian… đặc biệt. Đi đâu cô cũng mang con đi cùng, nhiều khi trời mưa, mua sữa cho con cô cũng dẫn đứa con đi theo mặc cho anh giữ ở nhà nhưng cô nhất định không cho.

Nào ngờ, sau khi thuê thám tử điều tra rõ sự việc, kết quả khiến anh vô cùng kinh ngạc và bất ngờ rằng cô vợ anh vẫn thường xuyên liên lạc với người tình cũ. Đau xót hơn, đứa con trai lại không phải là con của vợ chồng anh.

Những cuộc giám định ADN đã tìm ra sự thật rõ ràng nhất. Nhưng cũng trong một vài hoàn cảnh, sự thật đó vô tình đã mang cho nhiều khách hàng của công ty thám tử uy tín Bảo Minh bất ngờ và không muốn chấp nhận sự thật đó.

Khi xuất hiện những nghi ngờ, ai cũng mong muốn và có nhu cầu tìm ra sự thật đó để giúp giải tỏa sự nghi ngờ đó. Nó ảnh hưởng không nhỏ đến tình cảm cũng như cuộc sống của những người trong cuộc.

Những vụ việc ngoại tình thường dẫn đến hậu quả không mong muốn đó là có thai, có những người tìm cách giải quyết nhưng có người lại tìm cách che đậy sự thật đó. Dịch vụ giám định ADN của công ty thám tử Bảo Minh đã giúp nhiều khách hàng giải tỏa sự nghi ngờ cũng như tìm ra sự thật một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

 

Các dịch vụ giám định ADN của thám tử Bảo Minh cung cấp:

 

  • Giám định gen hiện đại nhất bằng phương pháp phân tích mẫu tóc, mẫu móng tay, mẫu da, mẫu máu,…. để xác minh huyết thống với xác suất cao 99,9%
  • Giám định gen, giám định đường vân.
  • Tìm bằng chững trong các vụ hiếp dâm, cưỡng dâm bằng cách giám định dấu vết tinh trùng hoặc mẫu ADN của người mẹ sau khi sinh.
  • Giám định gen để tìm mộ người thân, hài cốt liệt sĩ.
  • Giám định gen vật nuôi xác định nguồn gốc.
  • Và các giám định khác liên quan.

 

Thám tử Bảo Minh sẽ giúp bạn giải tỏa nghi ngờ, tìm ra sự thật một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Cam kết khi sử dụng dịch vụ giám định ADN của công ty thám tử uy tín Bảo Minh

  • Bảo mật các thông tin của khách hàng tuyệt đối trong mọi trường hợp.
  • Cam kết các thông tin cung cấp cho khách hàng hoàn toàn đúng sự thật.
  • Đặc biệt hoàn lại 100% chi phí nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ.

 

 

Thám tử Bảo Minh – địa chỉ tin cậy về dịch vụ thám tử dành cho bạn

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *