Dịch vụ thám tử uy tín tìm kiếm con rơi

Dịch vụ thám tử uy tín tìm kiếm con rơi

Trong một phút lầm lỡ trong quá khứ mà những ông bố bà mẹ không dám chấp nhận đứa con hay bị thất lạc,…Sau này hối hận muốn tìm lại đứa con ấy. Điều này có ý nghĩa thiêng liêng về tình máu mủ ruột rà của những đấng sinh thành đối với con cái.

 

dich-vu-tham-tu-uy-tin-tim-con-roi

 

Bạn đang dằn vặt muốn sửa sai những lỗi lầm của ngày xưa, bù đắp cuộc sống cho đứa con mình đã từng bỏ rơi hoặc bị thất lạc bấy lâu nay. Bạn muốn làm điều đó ngay lập tức nhưng không biết sẽ bắt đầu từ đâu, hãy liên lạc với dịch vụ thám tử uy tín Bảo Minh để được tư vấn, giúp đỡ để tìm ra hướng giải quyết hợp lý nhất.

Các thám tử của văn phòng thám tử uy tín Bảo Minh sẽ giúp bạn tìm ra dấu vết, dữ liệu mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi để tìm ra “ giọt máu” của bạn một cách sớm nhất, giúp gia đình bạn sớm được đoàn tụ sau bao ngày xa cách.

Khi đến với chúng tôi bạn cần thu thập các chứng cứ liên quan đến vụ việc của bạn như:

  • Hình ảnh, kỷ vật mà bạn đang giữ hoặc cho con bạn giữ.
  • Những đặc điểm của con bạn hoặc người chăm sóc con bạn như: ngoại hình, đặc điểm đặc biệt khác dễ nhận ra,…
  • Nếu được hãy kể lại những câu chuyện của bạn để chúng tôi dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm.
  • Ngoài ra còn một số vấn đề khác.

 

Để xua tan đi nỗi buồn trong cuộc sống và áy náy trong lòng bấy lâu nay với đứa con mà mình đã lầm lỡ trong quá khứ. Dịch vụ thám tử Bảo Minh sẽ giúp bạn xóa tan đi nỗi lo đó để gia đình bạn được đoàn tụ sớm nhất.

Việc bạn tìm lại đứa con máu mủ của mình khi bạn vô tình đánh rơi hay bị thất lạc là điều vô cùng đúng đắn và việc tìm đến công ty thám tử uy tín Bảo Minh lại càng đúng đắn hơn. Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được tung tích và thông tin mà bạn muốn biết về con bạn.

Và sau khi tìm được giọt máu của mình, nếu bạn ngần ngại hay gặp khó khăn trong vấn đề công nhận đứa trẻ đối với các thành viên khác trong gia đình thì chúng tôi sẽ cố gắng giúp bạn giải thích và thuyết phục gia đình chấp nhận sự thật.

Công ty thám tử uy tín Bảo Minh cam kết các thông tin của bạn và đối tượng bạn tìm kiếm là tuyệt đối bảo mật trong mọi trường hợp.

 

Đặc biệt, hoàn lại 100% chi phí nếu bạn không hài lòng về dịch vụ:

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *