Dịch vụ thám tử xác minh nhân viên công ty

Dịch vụ thám tử xác minh nhân viên công ty

Theo công ty thám tử uy tín Bảo Minh – con người là trung tâm của mọi nguồn, là cốt cõi của cuộc sống. Trong kinh doanh cũng vậy, con người là một chủ thể cốt lõi.

 

dich-vu-tham-tu-xac-minh-nhan-vien-cong-ty

 

 

Bạn là người lãnh đạo một công ty hay bạn là người quản lý nhân sự. Bạn thấy nhân viên của bạn có biểu hiện lạ, tình hình công ty có những biểu hiện xấu như: tình trạng mất cắp, các thông tin của công ty bị lộ ra bên ngoài, sản xuất đình trệ,… Bạn nghi ngờ nhan viên của mình không trung thực, có ý đồ xấu,…

Là một người lãnh đạo thì phải biết dùng người, biết dùng người thì được người, không biết dùng người thì mất người. Thành công hay thất bại đều do khả năng dùng người của một lãnh đạo. Là một người lãnh đạo, bạn muốn dùng đúng người đúng việc thì trước hết bạn phải hiểu rõ người mình sẽ dùng như thế nào?.

Bạn không có thời gian cũng như năng lực để điều tra từng nhân viên của mình, bạn cần tìm một dịch vụ thám tử để điều tra giúp bạn. Nhưng bạn không biết một công ty nào uy tín và chất lượng trước mắt bạn có hàng trăm công ty cung cấp dịch vụ đó.

Hãy liên hệ ngay với công ty thám tử uy tín Bảo Minh chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ cũng như giá cả mà chúng tôi mang lại cho bạn.

Dich vu tham tu uy tín xác minh nhân viên công ty của thám tử Bảo Minh sẽ giúp bạn làm rõ các vấn đề sau:

  • Đối tượng bạn đang nghi ngờ có lai lịch như thế nào: tên, tuổi, quê quán, quá trình làm việc, quá khứ, các mối quan hệ,…
  • Có hành vi lừa đảo, có ý đồ xấu hay không?
  • Các bằng chứng để xác minh rõ ràng đối tượng đó như thế nào để có cách xử lý phù hợp.
  • Xác minh, thẩm định năng lực tư cách của đối tượng.
  • Và một số trường hợp khác.

 

Việc sử dụng dịch vụ thám tử để xác minh nhân viên công ty là việc rất cần thiết không chỉ trong việc xử lý nhân viên mà còn có lợi khi bạn tuyển dụng nhân viên để tránh những rủi ro không đáng có trước khi tiếp nhận nhân viên vào làm tại công ty.

Chi phí dịch vụ sẽ được chúng tôi cân nhắc và thỏa thuận giữa hai bên trước khi ký kết hợp đồng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, bạn sẽ yên tâm về chúng tôi, thám tử Bảo Minh là địa chỉ tin cậy nhất cho bạn bởi hiệu quả công việc chúng tôi mang lại cho bạn luôn đảm bảo cùng với một chi phí hợp lý và cạnh tranh nhất.

 

Chúng tôi cam kết hoàn lại 100% chi phí nếu bạn không hài lòng

 

Văn phòng thám tử uy tín Bảo Minh

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *