Dịch vụ xác minh nhân thân

Văn phòng thám tử Bảo Minh cung cấp dịch vụ thuê thám tử xác minh nhân thân chuẩn xác bí mật tuyệt đối. Việc xác minh lý lịch, quan hệ nhân thân của một cá nhân nào đó là một vấn đề cần thiết và quan trọng trong mọi thời đại, nhất là trong thời đại hiện nay khi mà đời sống kinh tế, xã hội ngày càng phát triển.

dich-vu-tham-tu-uy-tin-xac-minh-nhan-than

Trên thực tế hiện nay, không ít người là nạn nhân của những vụ lừa đảo mà thủ phạm chính là những người quen mà mình từng quan hệ, tin tưởng … Vì vậy việc xác minh và kiểm tra lý lịch của người khác là một việc làm cần thiết và quan trọng đòi hỏi phải bí mật, thận trọng khi có nhu cầu.

Xem thêm : dịch vụ điều tra ngoại tình

Khi có nhu cầu xác minh nhân thân, bạn cần chuẩn bị những gì?

  • Liên lạc với công ty thám tử uy tín Bảo Minh.
  • Cung cấp cho chúng tôi những thông tin liên quan đến đối tượng: số điện thoại, hình ảnh của đối tượng, nguyên quán, phương tiện đi lại (biển số xe), địa chỉ cư ngụ và làm việc, thói quen của đối tượng, các mối quan hệ,…
  • Sắp xếp thời gian để có một cuộc gặp trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và tìm cách giải quyết vấn đề.
  • Ký kết hợp đồng và tiến hành thực hiện công việc.
  • Giải quyết vấn đề theo cách của bạn.

Thám Tử Tư  Bảo Minh sẽ giúp gì cho bạn?

  • Chúng tôi giúp bạn làm sáng tỏ những nghi vấn, giúp bạn nắm bắt được đầy đủ những chứng cứ tài liệu về bản thân, quá trình hoạt động làm việc cũng như những gì xảy ra trong quá khứ của đối tượng một cách rõ ràng, như vậy sẽ đem đến cho bạn một trạng thái yên tâm trong giao dịch, quan hệ …. cũng như tránh được mọi rủi ro sau này.
  • Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ chứng cứ (hình ảnh hoặc quay phim) để chứng minh sự thật đó.

Chúng tôi cam kết về chi phí cũng như chất lượng dịch vụ sẽ làm hài lòng quý khách.

Công ty dịch vụ thám tử uy tín Bảo Minh