Giới Thiệu Thám tử Bảo Minh

Giới Thiệu Thám tử Bảo Minh

Giới Thiệu Thám tử Bảo Minh

Sơ lược công ty thám tử Bảo Minh
Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thông tin nhanh chóng, chính xác, đảm bảo an toàn bí mật tuyệt đối cho khách hàng, công ty thám tử Bảo Minh được thành lập từ năm 2006 đã khẳng định được uy tín, chất lượng dịch vụ của mình tại Hà Nội, Hải Phòng, tp HCM và các địa phương khác.
Ngày nay nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tư để điều tra, làm rõ thông tin sự việc là việc làm cần thiết đáp ứng được yêu cầu nhanh gọn, chính xác và tâm lý của người sử dụng. Đây cũng chính là lý do tại sao chúng tôi thành lập công ty thám tử nhằm phục vụ khách hàng cả nước những dịch vụ tốt nhất, chu đáo nhất và đa dạng nhất. Đến với Bảo Minh chúng tôi quý khách hàng sẽ được phục vụ tận tình những loại hình dịch vụ như:
– Điều tra ngoại tình
– Theo dõi giám sát
– Điều tra chủ nhân số điện thoại, chi tiết cuộc gọi, tin nhắn
– Điều tra hàng giả hàng nhái
– Tìm người thân mất tích
_ Tìm địa chỉ
– Điều tra thông tin kinh tế thị trường, đối thủ cạnh tranh, chuỗi cung ứng hàng hóa
– Xác minh nhân thân, điều tra tiền hôn nhân, xác minh lý lịch nhân viên.

thamtubaominh4

– Đội ngũ thám tử trước đây khi mới thành lập chúng tôi còn gặp nhiều khó khăn trong quá trình điều tra, theo dõi. Khi những thiết bị thám tử chưa được tân tiến và loại hình dịch vụ này chưa được nhiều người biết đến, pháp luật chưa thừa nhận khiến cho quá trình tác nghiệp của chúng tôi gặp nhiều trở ngại. Mặc dù vậy qua nhiều năm nỗ lực và phấn đấu, thám tử Bảo Minh nhận được ngày càng nhiều hợp đồng từ khách hàng mọi nơi đặc biệt là tại Hà Nội và các tỉnh thành miền Bắc. Nhờ vậy quy mô công ty ngày một lớn mạnh từ một văn phòng nhỏ bé đến nay chúng tôi sở hữu trong tay một lực lượng nhân viên số lượng lớn, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và được hàng nghìn khách hàng tín nhiệm. Con số này sẽ được gia tăng trong những năm tới mà trước tiên là sứ mệnh giữ gìn hạnh phúc gia đình và trật tự xã hội.
– Chi phí thuê thám tử khiến nhiều khách hàng băn khoăn và cũng là tâm lý chung của đa số khách hàng khi quyết định thuê bất kỳ dịch vụ nào. Tính chất đặc thù của ngành thám tử không thể quy định một mức giá chi tiết cho một ngày làm việc hay một vụ việc. Giá thuê thám tử sẽ được Bảo Minh cân nhắc ở mức hợp lý nhất làm hài lòng quý khách hàng

                                                      Thám tử Bảo Minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *