Chỉ điểm nguyên nhân cơ bản dẫn đến ngoại tình

Chỉ điểm nguyên nhân cơ bản dẫn đến ngoại tình

Chỉ điểm nguyên nhân cơ bản dẫn đến ngoại tình

Trong cuộc sống gia đình có đến 99% các cặp vợ chồng ít nhiều đều có xô xát. Mức độ mâu thuẫn xảy ra có nhiều nguyên nhân từ quan điểm sống đến suy nghĩ, hành động và cả tác động của môi trường sống… Khi hai bên còn nhường nhịn nhau được thì hạnh phúc gia đình còn êm ấm. Nhưng khi đã có mâu thuẫn đến độ mất niềm tin ở nhau thì kết thúc chia tay là điều khó tránh khỏi. Theo thống kê có đến 55% các cuộc ly hôn xuất phát từ sự không chung thủy của đối phương. Đa phần là do chán bạn đời dẫn đến ngoại tình. Đây là một sự phản bội khiến cho nửa kia vô cùng đau khổ, mất niềm tin và không thể chấp nhận sống chung được nữa.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến ngoại tình mà các chuyên gia tâm lý ghi nhận lại như sau:

  • Đời sống tình dục trong hôn nhân nhàm chán: Khi đã quyết định một lễ cưới và trải qua thời gian sống chung dưới một mái nhà có lẽ vì đã quá quen cơ thể, mùi vị của nhau mà hai bên vơi đi cảm giác nhớ nhung, mãnh liệt, khát khao như ban đầu… dần dần cuộc sống trở nên tẻ nhạt tạo ra nguy cơ dẫn đến ngoại tình
  • Tình yêu chưa đủ độ chín để có một nền tảng cho hôn nhân vững vàng. Có thể thời kỳ tiền hôn nhân họ chưa đủ hiểu về nhau hoặc sự sốt ruột cả trong tâm lý, gia đình khiến các cặp đôi chưa thể sẵn sàng cho một cuộc sống mới. Vì thế mà 1 sự bất đồng quan điểm nho nhỏ cũng dẫn đến chán ghét, thậm chí bỏ mặc nhau. Đây là nguyên nhân tiềm ẩn dẫn đến ngoại tình khi họ không tìm được điểm chung và chưa thực sự đủ bản lĩnh đối mặt với cuộc sống vợ chồng
  • Hôn nhân xuất phát từ một phía. Có nhiều cuộc hôn nhân lệch pha (tình yêu từ 1 phía) có thể do gia đình ép buộc, do hoàn cảnh hoặc do bất kỳ lý do nào khác… Nhưng tình yêu như thế không thể là sợi chỉ đỏ cho một cuộc hôn nhân son sắc được. Ắt hẳn sẽ có chia ly và nguy cơ ngoại tình là khó tránh khỏi.
  • Thêm một nguyên nhân mà tôi nghĩ đó là tâm lý đạo đức của mỗi người. Bất kể vợ hay chồng, nhiều người có tâm lý sống ích kỷ, chỉ muốn người kia làm vừa ý mình, làm hài lòng mình, còn phần mình thì luôn cho mình là đúng tự, cho mình cái quyền sống và làm những gì mình thích, mà quên rằng mình không còn tự do, còn phải có trách nhiệm với vợ, với chồng. Tâm lý này thường rơi vào đàn ông là đa số – đó là quyền gia trưởng. Qua thời gian sống chung, sự ích kỷ càng lớn thì sự cảm thông, yêu thương đối với người kia càng nhỏ đi, con người có xu hướng tìm ngoại để thỏa mãn sự ích kỷ của mình. Vì vậy nếu được thì vợ chồng hãy đè nén cái ích kỷ xuống, sống vì người khác, không sống cho mình nữa thì chuyện ngoại tình cũng ít có cơ hội xảy ra.
  • Nguyên nhân khách quan nữa chính là yếu tố xã hội. Cuộc sống vợ chồng có ít thời gian hơn do công việc của đôi bên. Có khi chỉ là cuộc đi công tác mà về trễ hoặc gặp gỡ đối tác hy vọng đạt được mối làm ăn mới. Sự hút hồn, say nắng với người khác phái có thể diễn ra bất cứ lúc nào nếu như thời gian dành cho công việc nhiều hơn cho người bạn đời của mình. Nhà nghỉ, khách sạn mọc lên như nấm, phương tiện cũng dễ dàng hơn… khiến cho nhiều người không có bản lĩnh vững vàng dễ sa lấy vào cạm bẫy ngoại tình dẫn đến phản bội vợ hoặc chồng mình

nguyennhancobandandenngoaitinh

Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh… Còn nhiều nguyên nhân, lý do khác dẫn đến sự ngoại tình và phản bội. Với xã hội và đạo đức con người thì đây là hành động không thể công khai và vô cùng khó tha thứ. Vì nó xúc phạm đến danh dự, tình cảm và ảnh hưởng nặng nề đến đời sống gia đình cũng như pháp luật về hôn nhân gia đình. Đây cũng chính là nguyên nhân tại sao nhiều người thuê dịch vụ thám tử để theo dõi vợ (chồng) mình trước khi chưa có bằng chứng chính xác tố cáo bạn đời của mình đang phản bội.

Vậy chi phí dịch vụ thám tử cho một cuộc điều tra ngoại tình là bao nhiêu?

Công ty thám tử Bảo Minh lâu năm kinh nghiệm xin báo giá dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình là 800.000 / ngày tại Hà Nội, Sài Gòn. Các địa phương khác và tùy theo tính chất sự việc cụ thể chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp khi trao đổi!

Gọi cho chúng tôi khi cần thiết: 0904.777.007 hoặc 04.66.700.007

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *