Sự khác nhau giữa dịch vụ thám tử Hà Nội, Sài Gòn

Sự khác nhau giữa dịch vụ thám tử Hà Nội, Sài Gòn

 

Ngày nay, khi cuộc sống của mọi người ngày càng phát triển và hiện đại hơn, nhu cầu nắm bắt thông tin ngày càng đa dạng hơn, vì thế xảy ra nhiều vấn đề nhạy cảm, những tình huống khó kiểm soát nếu không được phát hiện và ngăn chặn kịp thời thì lâu ngày nó sẽ trở thành một trong những nguyên nhân làm xáo trộn cuộc sống và gia đình bạn. Để có thể kiểm soát và tìm hiểu thông tin về đối tượng hoặc sự việc mà mình quan tâm, một loại dịch vụ đã ra đời đó là dịch vụ thám tử uy tín Bảo Minh.

 

su-khac-nhau-giua-dich-vu-tham-tu-ha-noi-và-sai-gon

 

 

Dịch vụ thám tử là một loại dịch vụ chuyên điều tra, tìm kiếm và cung cấp thông tin về đối tượng mà khách hàng muốn biết. Những người hoạt động trong lĩnh vực này gọi là các thám tử.

Ở trên thế giới, nghề thám tử đã phát triển rất lâu và mạnh mẽ, đã đóng góp một phần không nhỏ để giúp cho các công việc điều tra, tìm kiếm của các cơ quan nhà nước. Nghề này đã được nhà nước công nhận và bảo hộ như một nghề chân chính.

Riêng tại Việt Nam, tính đến nay đã có rất nhiều công ty thám tử ra đời và đang hoạt động mạnh mẽ ở khắp cả nước, tuy nhiên nghề thám tử tư chưa được pháp luật công nhận dù nó đã góp phần không nhỏ vào các lĩnh vực điều tra, cung cấp thông tin và tư pháp. Hiện nay, các công ty thám tử ra đời và hoạt động phát triển dưới tư cách là dịch vụ cung cấp thông tin.

Dịch vụ thám tử uy tín cung cấp rất nhiều loại hình dịch vụ dành cho cá nhân và doanh nghiệp khác nhau, cụ thể như:

Dịch vụ dành cho cá nhân: điều tra ngoại tình, truy tìm số điện thoại, theo dõi giám sát, quản lý con cái, xác minh nhân thân, truy tìm biển số xe,… trong đó, nổi bật hơn cả đó là dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình.

Dịch vụ dành cho doanh nghiệp: điều tra nội bộ công ty, xác minh lý lịch nhân viên công ty, điều tra trộm cắp, điều tra hàng giả hàng nhái, điều tra nguồn cung ứng, xác minh tài chính của đối tác,…

Có bao giờ bạn hỏi sự khác nhau của dịch vụ thám tử ở Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh chưa?

Dịch vụ thám tử tại Hà Nội có tất cả các điều kiện cần và đủ để phát triển ngành nghề này hơn TP.HCM. Bạn có thể thấy hầu hết các công ty thám tử đều tập trung ở miền Bắc. Mặc dù Sài Gòn là một mảnh đất trẻ, năng động và mặt bằng thì có mức thu nhập cao hơn miền Bắc.

Ở miền Bắc, diện tích các tỉnh thành nhỏ, điều này tạo điều kiện rất tốt cho các thám tử tư có khả năng dụng võ rất cao.

Có thể thấy, những khách hàng khi sử dụng dịch vụ này đều là những người thuộc giới trung lưu và thượng lưu, bởi lẽ chi phí để có thể sử dụng dịch vụ là khá lớn mà không phải ai cũng có thể thuê thám tử được. Không chỉ ở nước ta mà kể cả nước ngoài cũng vậy.

Chi phí cũng khác nhau ở cả hai miền:

Ở miền bắc, do khí hậu khắc nghiệt hơn miền Nam rất nhiều, các thám tử sẽ vất vả hơn trong quá trình tác nghiệp.

Giá cả ở miền Bắc thường cao hơn so với miền Nam, vì thế các thám tử tư phải bỏ ra nhiều kinh phí hơn cho cùng một mục tiêu công việc và chi phí khác nhau ở hai miền.

 

văn phòng thám tử uy tín Bảo Minh

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *