Thám tử chia sẻ dấu hiệu chồng ngoại tình với đồng nghiệp nữ

Thám tử chia sẻ dấu hiệu chồng ngoại tình với đồng nghiệp nữ

Thám tử chia sẻ dấu hiệu chồng ngoại tình với đồng nghiệp nữ

Thám tử chia sẻ dấu hiệu chồng ngoại tình với đồng nghiệp nữ

“Tần suất nhắn tin của chồng chị với cô đồng nghiệp nữ cùng công ty ngày càng nhiều, từ sáng cho tới tối, lúc nào cũng quan tâm nhau. Nhiều khi mình thấy vô cùng bức xúc khi thấy chồng giấu giếm xoá tin nhắn để mình không đọc được nhưng vẫn chối bay chối biến”. Đó là một trong những chia sẻ của chị Thuý An (33 tuổi) với văn phòng thám tử tư của chúng tôi về nỗi lo của mình về chồng.

Mình lấy chồng đã được 5 năm, vợ chồng bằng tuổi, đã có 1 bé trai kháu khỉnh được gần 2 tuổi. Cuộc sống gia đình vẫn diễn ra bình thường, êm ấm nhưng thời gian gần đây thường xảy ra những mâu thuẫn. Trước khi đi đến hôn nhân, chúng mình đã tìm hiểu nhau 3 năm, mọi người nhận xét mình có ngoại hình khá bắt mắt, thông minh, vui tính, thẳng thắn và biết quan tâm đến mọi người. Còn chồng mình anh ấy cũng là người thành đạt trong công việc, được nhiều ngươi yêu quý và đặc biệt được lòng các đồng nghiệp nữ. Các cô gái ấy thường chia sẻ, tâm sự với anh về cuộc sống gia đình cũng như công việc, và mình cũng không cản cấm gì chuyện đó.

chong ngoai tinh voi dong nghiep

Cách đây vài hôm, mình đọc được tin nhắn của chồng, trong đó có tin của một chị đồng nghiệp hơn anh 3 tuổi. Tuy vậy nhưng 2 người không xưng hô chị em mà chỉ xưng tên rất tình cảm. Mình nghĩ mọi chuyên vô tư, chỉ là đồng nghiệp quan tâm đến nhau nên không sao. Chị ấy đã có chồng va 1 con gái, ngoại hình bình thường, vẻ ngoài không có gì nổi bật. Mình biết chị ta do một lần gặp khi đi liên hoan công ty cùng chồng. Nhưng càng ngày tần suất nhắn tin càng lớn, tăng độ mùi mẫn với những lời lẽ quan tâm sâu sắc hơn.

Mình có hỏi lại chồng nhưng anh lại bảo đó là đồng nghiệp quan tâm bình thường, chỉ là hỏi thăm trêu đùa nhau. Sau đó, anh để ý là xoá nhiều tin nhắn hơn, khiến mình bắt đầu sinh nghi. Mình có hỏi lại chồng thì anh chối là không xoá. Mình để ý có những lần 2 mẹ con đi chơi, anh còn chạy ra một góc để tranh thủ nói chuyện điện thoại với chị, sau rồi cũng xoá nhật ký thoại. Rồi sau đó tần suất nhắn tin gọi điện ngày càng nhiều hơn, từ sáng đến tối luôn quan tâm nhau, còn quan tâm đến cả con trai mình và dặn dò chăm sóc cho bé. Lần này thì mình thực sự bức xúc, nhất là việc anh liên tục xoá tin nhắn để mình không đọc được, nhưng cứ hỏi lại chối. Mình cũng có ý định tìm đến công ty cung cấp dịch vụ thám tử tư nhờ tư vấn nhưng lại thôi

Suốt mấy tháng nay vợ chồng mình cãi nhau rất căng thẳng về vấn đề này. Anh luôn nói không có chuyện gì, nhưng mình thì không tin chuyện đó. Sáng sớm nay mình đọc được tin nhắn của chị cho chồng mình rằng hãy sống cố gắng vì con cái, chia sẻ để vợ hiểu hơn, chị sẽ luôn ở bên để chia sẻ cùng anh, chị rất buồn khi hàng ngày đi làm thấy anh ủ rũ.

chong ngoai tinh voi dong nghiep nu

Thực sự đến giờ mình vẫn không hiểu đây là mối quan hệ như thế nào, họ là gì của nhau, họ đã đi đến đâu rồi? Liệu có phải mình đã quá ghen tuông? Hay anh đang lừa dối mình? Mình luôn mong muốn vợ chồng ở với nhau thì nên rõ ràng, nếu cảm thấy hạnh phúc thì tiếp tục, không thì nên dừng lại để giải thoát cho nhau chứ mình không chấp nhận sự lừa dối. Mình không thể tha thứ.

Hiện tại, mình cảm thấy rối bời, luôn ám ảnh bởi hình ảnh chồng và chị ta vui vẻ, thân thiết ở cơ quan. Mình cũng chán nản với cảnh chồng về nhà nhưng luôn nhớ thương đồng nghiệp nữ cùng cơ quan. Trên đây là câu chuyện của mình muổn gửi tới văn phòng thám tử để các thám tử có thể tư vấn giúp mình đó có phải là dấu hiệu của ngoại tình hay không? Mình có nên thuê thám tử theo dõi chồng để điều tra rõ ràng? Hay chỉ là do mình ghen tuông? Mình nên làm gì bây giờ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *