Văn phòng thám tử uy tín

Văn phòng thám tử là địa chỉ nhiều khách hàng cần tìm tới để thuê thám tử điều tra sự thật trong mối nghi ngờ của mình. Một văn phòng thám tử tư được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu điều tra làm rõ các vấn đề sao cho thỏa đáng và chính xác nhất, nhanh chóng nhất của khách hàng.

Trong thời kỳ xã hội phát triển như hiện nay, nhiều ngành nghề xuất hiện cùng với nhiều mối quan hệ phức tạp sẽ nảy sinh, những nghi ngờ cũng từ đó mà xuất hiện nhiều hơn như: vợ chồng nghi ngờ nhau ngoại tình, giám đốc nghi ngờ nhân viên, anh em nghi ngờ nhau, con nghi ngờ bố mẹ,… mà những việc này khó có thể đưa ra pháp luật giải quyết được bởi tâm lý e ngại và muốn tự giải quyết của người trong cuộc.

Theo tâm lý của con người thì muốn giải quyết theo kiểu kín đáo các mối quan hệ gia đình, tình cảm riêng tư hay đồng nghiệp…. dịch vụ thám tử uy tín Bảo Minh ra đời để đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng.

Văn phòng thám tử uy tín Bảo Minh là nơi đáng tin cậy khi quý khách muốn tìm một địa chỉ cung cấp thám tử chuyên nghiệp và uy tín. Chúng tôi phục vụ quý khách những dịch vụ tốt nhất, tin cậy nhất với chi phí rẻ nhất, cùng với đó là đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm và quan trọng nhất là trung thực.

Được thành lập từ năm 2007 cho đến nay thám tử Bảo Minh đã giải quyết được hàng nghìn vụ việc cho khách hàng là cá nhân hay doanh nghiệp. Chất lượng nghiệp vụ được nâng cao, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, thiết bị thám tử được cải tiến liên tục. Cam kết bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi mang lại

vanphongthamtubaominh

Lý do khách hàng đến với văn phòng thám tử Bảo Minh

 1. Quyền lợi khách hàng được đặt lên hàng đầu.

Văn phòng thám tử hà nội của Bảo Minh sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như chí phí, tư vấn và chăm sóc tốt nhất trên thị trường hiện nay.

 1. Chất lượng dịch vụ tốt và uy tín nhất.

Văn phòng thám tử tư uy tín Bảo Minh tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ thám tử tốt nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết “ hoàn tiền 100% nếu kết quả không hài lòng với quý khách”.

 1. Đội ngũ nhân sự làm việc chuyên nghiệp.

Đội ngũ nhân viên của thám tử Bảo Minh có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thám tử, đã xử lý thành công nhiều vụ việc từ đơn giản đến phức tạp.

 1. Chi phí hợp lý và cạnh tranh nhất.

Thám tử Bảo Minh luôn tự hào về mức chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

 1. Thái độ phục vụ làm việc.

Khi tiếp xúc với bất kỳ thám tử nào của chúng tôi, quý khách đều cảm nhận được sự thân thiện, nhiệt tình, tận tâm trong công việc và luôn trung thực. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn ở bất cứ đâu vào bất cứ thời gian nào.

 1. Được tư vấn miễn phí và tận tình.

Quý khách chỉ cần gọi điện hoặc gửi email cho chúng tôi, ngay lập tức chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất để tư vấn về vấn đề bạn đang gặp phải một cách nhiệt tình và miễn phí. Hoặc bạn có thể trực tiếp đến tại văn phòng thám tử uy tín Bảo Minh để được tư vấn trực tiếp từ người tư vấn của chúng tôi.

 1. Thiết bị công nghệ.

Chúng tôi luôn cải tiến thiết bị công nghệ liên tục nhằm giải quyết vấn đề của bạn dễ dàng hơn tiết kiệm chi phí cũng như thời gian của bạn, hiệu quả công việc được tốt nhất.

Chi phí thuê thám tử Bảo Minh

Chúng tôi không thể đưa ra mức chi phí cho một dịch vụ nào cụ thể, ở mỗi vụ việc và trường hợp khác nhau thì cách thức làm việc cũng khác nhau nên không thể có một mức chi phí chung cho mọi trường hợp. Do tính chất đặc thù của công việc nên chi phí sẽ phụ thuộc vào những yêu cầu của khách hàng như: địa điểm, thời gian, mức độ khó hay dễ của vụ việc,… từ đó chúng tôi sẽ đưa ra một mức giá hợp lý và tiết kiệm nhất cho quý khách.

 Cam kết của thám tử Bảo Minh

 • Tận tâm với khách hàng trong mọi trường hợp, chúng tôi sẽ hoàn thành nhiệm vụ mà khách hàng đã yêu cầu từ đó giải quyết công việc theo những phương án tốt nhất và tiết kiệm thời gian, chi phí nhất cho bạn.
 • Cung cấp thông tin chính xác và kịp thời nhất cho bạn, mọi thông tin đều được tìm kiếm, xác minh trên cơ sở khách quan, chọn lọc và chính xác nhất.
 • Chúng tôi cam kết: “ Bảo mật là trách nhiệm- Minh bạch là công việc”. Trong mọi trường hợp chúng tôi sẽ cam kết bảo mật các thông tin của bạn và đối tượng mà bạn yêu cầu.
 • Xây dựng một thương hiệu thám tử uy tín Bảo Minh với dịch vụ thám tử uy tín.

Khi quý khách gặp phải bất cứ vấn đề nào muốn giải quyết một cách kín đáo, nhanh chóng và chính xác hãy đến với văn phòng thám tử uy tín Bảo Minh của chúng tôi để được hỗ trợ giải quyết kịp thời.